Danh Mục Sản Phẩm

Chính sách bảo mật


Cảm ơn bạn đã lựa chọn mua sắm tại UTOStartup . Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia mua sắm tại UTOStartup . Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể sử dụng các thông tin sau đây để có thể nắm các quá trình mà chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin khách hàng.

Trang chính sách bảo mật này sẽ giúp bạn hiểu thêm làm thế nào chúng tôi thu thập, sử dụng (trong trường hợp cần thiết) và xử lý thông tin cá nhân của bạn. Bằng cách này, chúng tôi còn có thể giúp bạn biết cách thức của chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng một cách an toàn. Cuối cùng, chính sách của chúng tôi sẽ làm rõ quyết định của bạn đối với việc cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn.

Sử dụng phương pháp an toàn bảo vệ thông tin nhằm duy trì niềm tin của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi. Do đó, các quy định của chính sách bảo mật sẽ luôn được áp dụng khi chúng tôi sử dụng tên và dữ liệu khác của bạn. Chúng tôi chỉ thu thập các dữ liệu quan trọng để thuận lợi cho quá trình thực hiện giao dịch.

Chúng tôi sẽ luôn giữ kín thông tin khách hàng trong khuôn khổ quy định của pháp luật hoặc vì những lý do hợp lý khác. Bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi và tìm kiếm mà không cần cung cấp thông tin cá nhân. Khi đó, chúng tôi cũng không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đăng ký để trở thành thành viên của UTOStartup là cách duy nhất để sử dụng đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi. Sau khi đăng ký, bạn đã lựa chọn chia sẻ thông tin của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin khác khi bạn thực hiện các bước để hoàn thành một đơn đặt hàng trên trang web của UTOStartup .

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn để hoàn tất việc mua hàng của bạn và liên hệ với bạn để nâng cao dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp tên và địa chỉ giao hàng của bạn cho các dịch vụ vận chuyển.

Lịch sử đặt hàng của bạn sẽ được lưu lại nhưng chúng tôi sẽ không chia sẻ nó công khai nó vì lý do riêng tư. Tuy nhiên, khi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử đơn hàng của mình. Bạn cũng có thể xem về lịch sử tất cả các đơn hàng của bạn và những dữ liệu email, chi tiết ngân hàng mà bạn kể từ khi đăng ký tham gia với chúng tôi. Bạn phải lưu ý việc đảm bảo thông tin cá nhân và không đưa nó cho một bên khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào cho việc đánh mất mật khẩu nếu không phải là lỗi của chúng tôi.

BÊN THỨ BA VÀ CÁC ĐỐI TÁC LIÊN QUAN:

Chúng tôi có thể cung cấp dữ liệu của bạn cho bên thứ ba trong trường hợp cần thiết với lý do hợp lý. Chúng tôi có thể chuyển tên, số điện thoại và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp). Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn bất cứ bên nào mà không được bạn chấp nhận trước hoặc chúng tôi được yêu cầu cung cấp theo các điều khoản của pháp luật.

 

2. AN TOÀN/BẢO MẬT

Chúng tôi quyết định thực hiện những biện pháp quản lý và kỹ thuật hợp lý để giúp nâng cao tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn cho dữ liệu lưu trữ của khách hàng. UTOStartup luôn có các biện pháp thích hợp để ngăn chặn tất cả việc truy cập trái phép, làm mất hoặc bị hư hỏng dữ liệu của bạn. Bạn cũng không nên gửi đầy đủ thông tin của thẻ thanh toán chưa được mã hóa cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ duy trì các phương pháp bảo vệ vật lý và điện tử và liên kết với các thủ tục tiếp nhận, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng. Với những tình huống cần thiết, chúng tôi sẽ yêu cầu xác minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi cũng yêu cầu bạn nhập mật khẩu để truy cập vào tài khoản của mình. Chúng tôi khuyên bạn không nên tiết lộ mật khẩu của bạn cho những người không liên quan. Xin vui lòng không cung cấp bất kỳ thông tin thanh toán nào cho người khác qua email

hoặc internet, đối với các vấn đề phát sinh trường hợp này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Tất cả các dữ liệu giao dịch sẽ luôn được giữ bí mật, trừ khi cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp. Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin của khách hàng trong thời gian pháp luật yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Các điều khoản và thông tin trên website UTOStartup được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và do tòa án Việt Nam phán quyết.

3. LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG

Tất cả quá trình truy cập vào tài khoản cá nhân, yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc để lại đánh giá phản hồi về các vấn đề có liên quan trên trang web của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ mục đích nào nếu cần thiết.

Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản UTOStartup của bạn và chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn và hệ thống sẽ tự động ghi nhận thông tin của bạn để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Khách hàng có thể có cơ hội trải nghiệm mua sắm thuận tiện và thú vị hơn, cũng như tiếp cận với các sản phẩm của chúng tôi với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn cũng có thể tham gia vào chương trình nghiên cứu thị trường của chúng tôi để giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn về chính sách bảo mật và giúp chúng tôi xác định những người dùng có thể quan tâm đến dịch vụ của UTOStartup .

4. KIỂM SOÁT TRẺ EM

Chúng tôi sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự chấp nhận của cha mẹ. Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi khi bạn ít nhất đủ 18 tuổi.

Các quý phụ huynh nên chú ý rằng đã có những công cụ kiểm soát giúp cha mẹ có thể truy cập trực tuyến để hạn chế việc trẻ em của bạn không thể cung cấp những thông tin trực tuyến của họ mà không có sự cho phép của cha mẹ.

5. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo mật của chúng tôi sẽ không được thay đổi mà không thông báo trước trực tiếp trên trang web của UTOStartup và chỉnh sửa những thay đổi tại trang này để khách hàng có thể tiếp cận những thông tin trên và dễ dàng nâng cao chất lượng dịch vụ.