Danh Mục Sản Phẩm

Chính sách đổi trả


Tại UTOStartup , chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở UTOStartup được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ.

UTOStartup đảm bảo sản phẩm được bán tại UTOStartup là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, UTOStartup cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

Trong thời gian ba (03) ngày kể từ ngày nhận hàng, khách hàng được quyền đổi sản phẩm theo quy định đổi hàng tại UTOStartup nếu còn đầy đủ hoá đơn hoặc thông tin mua hàng trên hệ thống bảo hành điện tử, với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn và chưa qua sử dụng.

Khách hàng liên hệ trực tiếp đến trung tâm hỗ trợ khách hàng 1900.88.66.33 hoặc gửi yêu cầu vào email [email protected]

 

Lưu ý:

Các yêu cầu về đổi trả hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để xác nhận yêu cầu sau đó sẽ tiến hành xử lý theo quy trình.

Điều kiện:

1. Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khác với thông tin đơn đặt hàng

Khách hàng được đổi mới sản phẩm cùng loại. Lưu ý chỉ chấp nhận đối với sản phẩm đổi còn nguyên vẹn và chưa qua sử dụng.

Tất cả sản phẩm đổi cần có hoá đơn mua hàng hoặc thông tin mua hàng trên hệ thống bảo hành điện tử

2. Đổi hàng theo yêu cầu của khách hàng (sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất)

Khách hàng chịu phí đổi hàng 10% trên giá trị sản phẩm và phí vận chuyển 2 chiều. Trường hợp đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn giá trị sản phẩm ban đầu sẽ không hoàn phần chênh lệch.